Các sản phẩm của Trầm Hương Thiên Trang trước khi đến tay người dùng đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt tại sở khoa học công nghệ TP. HCM ( CASE).  Sản phẩm nhang đã được chứng nhận đạt chuẩn theo QCVN 19:2009/BTNMT

 

Chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm nhang Trầm Hương Thiên Trang

Quá trình thẩm định này bao gồm việc thẩm định từ mùi hương, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì. Chính vì vậy, đây chính là cơ sở uy tín nhất để người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng của Trầm hương Thiên Trang.

Những sản phẩm trầm hương đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình, công ty,… việc đem lại sản phẩm trầm hương chất lượng với giá thành tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của Trầm hương Thiên Trang. Nguồn nguyên liệu trầm tốt của Việt Nam qua quá trình tuyển lựa kỹ càng, sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm trầm hương đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, hợp lý giá thành. Sản phẩm Trầm hương Thiên Trang đa dạng: nhang trầm hương các loại, trầm hương xông, trang sức mỹ nghệ trầm hương,… đáp ứng được đầy đủ như cầu từ phổ thông tới cao cấp, của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Trầm hương Thiên Trang góp sức phát triển ngành trầm hương lớn mạnh, thông qua các sản phẩm tâm huyết của mình.

Trầm Hương Thiên Trang
Hotline: 1900 0230
Web: www.tramhuongthientrang.com
FB: www.fb.com/tramhuongthientrang
Email: tramhuongthientrang@gmail.com

ĐC: 13 Lô K1, Đường 40, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM
ĐT: 0917 08 48 49