0917084849

Hướng dẫn cách đốt Trầm Hương xông nhà

Hướng dẫn đốt Trầm Hương xông nhà

Đốt Trầm Hương mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống và làm việc của bạn. Cách đốt Trầm Hương đơn giản mà hiệu quả được nhiều người quan tâm. Trầm Hương Thiên Trang sẽ hướng dẫn những cách đốt Trầm Hương hiệu quả nhất trong bài viết này.

Lợi ích của viêc đốt Trầm Hương xông nhà

Đốt Trầm Hương mang lại lợi ích cho không gian sống và làm việc của bạn. Bạn nên đốt Trầm Hương một cách định kỳ và thường xuyên. Đặc biệt vào các dịp quan trọng khi thay đổi văn phòng hay nhà cửa.

  • Dùng định kỳ tại nơi ở, nơi làm việc: khử mùi ẩm mốc,khó chịu, tẩy các uế khí. Tạo bầu không khí thanh thoát, nhẹ nhàng, giúp mọi người thư thái, an vui. Đem lại năng lượng tốt, hương thơm dễ chịu, tác động tích cực lên cảm xúc.
  • Khi chuyển về nhà mới: khử mùi sơn, làm ấm không gian sống.
  • Khai trương cửa hàng, văn phòng: thu hút các nguồn năng lượng dương làm gia tăng tài lộc và may mắn.

Những loại Trầm Hương xông nhà

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Trầm Hương xông nhà. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng sẽ chọn những loại phù hợp cho mình. Các loại phổ biến: Nhang Trầm các loại (nhang nụ, nhang vòng, nhang cây); trầm hương không tăm; trầm hương miếng, trầm hương bột.

Hướng dẫn cách đốt Trầm Hương xông nhà

Cách đốt Trầm Hương xông nhà với các loại phụ kiện khác nhau

Có nhiều phụ kiện dùng để đốt Trầm Hương: Lư xông Trầm, Hộp đốt, Đế cắm, Đĩa đốt nhang,.. Dụng cụ xông trầm có nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau, là sản phẩm không thể thiếu giúp việc xông đốt trầm hương được tiện lợi và tinh tế hơn. Các loại phụ kiên phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng. Chất liệu của dụng cụ xông trầm khá đa dạng: gốm sứ, đất nung, gỗ Hương, đồng… Người tiêu dùng thường hay lựa chọn phụ kiện từ chất liệu gỗ Hương do giá thành hợp lý, độ bền cao, mẫu mã đơn giản, tinh tế.

Lư xông trầm:

  • Lư xông trầm dùng điện: Xông trầm miếng, trầm bột, phù hợp để làm thơm không gian nhỏ. Cách sử dụng đơn giản: chỉ cần cắm điện và bỏ trầm vào khay đựng.
  • Lư xông trầm dùng trong ô tô: Xông trầm miếng, trầm bột, sử dụng nguồn điện 5V trên ô tô. Nhỏ, gọn, dễ sử dụng.
  • Lư xông trầm gỗ, gốm: dùng cho trầm nụ, trầm miếng, trầm bột.Với trầm nụ: Đốt đỉnh nhang nụ bằng bật lửa. Lấy tay quạt nhẹ để tàm tắt lửa, tạo tàn đỏ để khói trầm bay ra hoà quyện vào không khí. Sau đó đặt viên Trầm vào trong lư và đóng nắp lại, khói tầm bay lên qua các hoạ tiết trên nắp lư.
Hướng dẫn cách đốt Trầm hương xông nhà

Với trầm miếng và trầm bột cần sử dụng thêm than đốt trầm. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách đốt Trầm hương miếng và Trầm hương bột xông nhà bằng lư gốm. Cũng như cách xông nhà đơn giản, hiệu quả nhất.

Các loại phụ kiện xông Trầm khác:

  • Thác khói trầm hương: Đốt trầm nụ viên, khi cháy sẽ tạo thành dòng thác khói đẹp và lạ mắt, phù hợp trưng phong thủy.
  • Đĩa đốt nhang: Phù hợp với nhang nụ, nhang vòng và trầm hương không tăm. Bạn chỉ cần đốt một đầu que nhang. Lấy tay quạt nhẹ để tàm tắt lửa, tạo tàn đỏ để khói trầm bay ra hoà quyện vào không khí. Sau đó đặt nhang lên đĩa ở vị trí trung tâm.
  • Hộp xông: Thích hơp dùng cho Trầm hương không tăm. Hộp xông trầm hương không tăm được làm bằng gỗ Hương, phía trong có miếng nỉ chống cháy giúp cho cây nhang trầm hương không tăm không bị tắt khi đốt. Bạn chỉ cần đốt một đầu que nhang, lấy tay quạt nhẹ để tàm tắt lửa, tạo tàn đỏ để khói trầm bay ra hoà quyện vào không khí. Sau đó đặt que trầm không tăm đã được đốt nằm phía trên miếng nỉ chống cháy màu đen, đậy nắp hộp lại, khói trầm sẽ bay lên thông qua các hoạ tiết trên nắp hộp.
Hướng dẫn cách đốt Trầm Hương xông nhà

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn các đốt Trầm hương xông nhà với các phụ kiện khác nhau. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được các loại phụ kiện và Trầm Hương phù hợp với mục đính sử dụng của mình.

Hiện Trầm Hương Thiên Trang cung cấp đầy đủ các phụ kiện. Các loại Trầm Hương sạch, chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng: Nhang Trầm các loại (nhang nụ, nhang vòng, nhang cây); trầm hương không tăm; trầm hương miếng, trầm hương bột. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại https://tramhuongthientrang.com

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trầm Hương Thiên Trang
Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển trồng trọt B&B
Hot line : 1900 0230
ĐT : : 0917 08 48 49
ĐC : 13 Lô K1 Đường Số 40, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM
Email : [email protected]
FB : www.fb.com/tramhuongthientrang
Web : www.tramhuongthientrang.com

 

4 thoughts on “Hướng dẫn cách đốt Trầm Hương xông nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *