0917084849

Giữa tâm bão Corona – Bàn về việc người xưa dùng trầm hương phòng ngừa dịch bệnh

Giữa tâm bão Corona bàn về việc người xưa dùng trầm hương phòng ngừa dịch bệnh.

Từ hàng ngàn năm trước trầm hương thường được đốt thường xuyên trong cung vua phủ chúa, ngoài tác dụng an thần dưỡng tâm còn có tác dụng thanh lọc không khí, chống độc, sát khuẩn, tiêu trừ nấm mốc và hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tổng thể…

Nhà Nguyễn là triều đại dụng trầm số một trong các triều đại phong kiến của Việt Nam. Ứng dụng trong đời sống, y học và cả quân sự. Trong quá trình mở mang bờ cõi về phương nam, mỗi khi đến vùng đất mới khai phá, quân lính được cho uống rượu Trầm Hương để phòng và chữa các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp….Một phần rượu Trầm Hương dùng để phun xịt những doanh trại mà lính đóng quân để sát khuẩn, tẩy uế. Vì nơi nào tập trung đông người ở chung như doanh trại quân đội, chỉ cần một vài người bị bệnh thì rất dễ gây ra dịch bệnh lây lan.

Quân lính dù luôn phải sống trong môi trường khắc nghiệt nơi rừng thiêng nước độc, nhưng không mấy khi chịu cảnh dịch bệnh hoành hành một phần nhờ vào việc ứng dụng trầm hương trong phòng và chữa bệnh. Vậy mới thấy rằng tri thức của người xưa đúc kết và trao truyền tinh hoa y học cổ truyền thật vô cùng hiệu quả.

xông trầm hương giúp diệt khuẩn, thanh lọc không khí

Giữa “bão” virus Corona đang hoành hành thì việc làm sạch không khí ngay chính ngôi nhà thân yêu của mình chính là cách để phòng ngừa vi khuẩn, virus hiệu quả.

Video hướng dẫn cách xông trầm bột đơn giản:

Nhấn vào  trầm hương xông đốt  để tham khảo thêm các sản phẩm

Trầm Hương Thiên Trang
Hotline: 1900 0230
ĐC :13 Lô K1, Đường 40, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM
ĐT : 0917 08 48 49
Email : tramhuongthientrang@gmail.com
FB : www.fb.com/tramhuongthientrang
Web : www.tramhuongthientrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *