0917084849

Trung thu thưởng trầm cùng đàn tranh

Tiếp nối chuỗi sự kiện biểu diễn nghệ thuật kết hợp trầm hương với các nhạc cụ dân tộc. Tối ngày 8/9/2019 vừa qua, tại showroom của Trầm Hương Thiên Trang tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện Trung Thu Thưởng Trầm Cùng Đàn Tranh.

Mỗi sự kiện chỉ giới hạn từ 15 – 20 người tham gia để đảm bảo không gian tĩnh lặng cần thiết. Đồng thời tạo nên không gian ấm cúng, cảm giác gần gũi giữa người nghệ sĩ biểu diễn và người xem

Mọi người đã cùng nhâm nhi trà với bánh trung thu. Hòa vào không gian an yên trong làn khói trầm trầm kỳ ảo, phảng phất hương thơm thanh cao. Cùng nhau thưởng thức tiếng đàn tranh trong trẻo, giàu cảm xúc.

 

Bạn Dạ Hợp – nghệ sĩ biểu diễn đàn tranh của chương trình đã theo học chuyên nghiệp nhạc cụ này 11 năm tại nhạc viện TP.HCM
Dạ Hợp đã ra trường 2 năm, tham gia biểu diễn tại nhiều nơi và sự kiện.

 

Dạ Hợp chia sẻ đây là lần đầu tiên biểu diễn mà khán giả ngồi gần mình đến như vậy. Cũng là lần đầu được trò chuyện với người nghe về nhạc cụ mà mình biểu diễn. Đặc biệt còn được chơi nhạc trong một không gian toàn mùi trầm hương dễ chịu!

Video biểu diễn của Dạ Hợp tại chương trình

 

Cảm ơn mọi người đã hưởng ứng chương trình, không quản trời mưa gió đã ghé tham gia, lấp đầy những chỗ trống.

Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ trẻ Dạ Hợp đã mang đến những thanh âm tuyệt vời cho chương trình. Trân trọng lắm những bạn trẻ vẫn đang âm thầm giữ gìn những nét đẹp truyền thống dân tộc.

Chúng mình sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện kết hợp trầm hương với các loại hình biểu diễn, ưu tiên các loại nhạc cụ dân tộc. Thông qua đó lan tỏa những giá trị truyền thống và nhân văn đến cộng đồng.

Theo dõi các sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/ArtAndAgarwood

Trầm Hương Thiên Trang
Hotline: 1900 0230
Email : tramhuongthientrang@gmail.com
FB : www.fb.com/tramhuongthientrang
Web : www.tramhuongthientrang.com
Địa chỉ : 13 Lô K1, Đường 40, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM
ĐT : 0917 08 48 49

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *